05 Thủ thuật hữu ích cho dế yêu của bạn

05 Thủ thuật hữu ích cho dế yêu của bạn

16/03/2021

Và để cho nội thất luôn thoáng sạch, không có mùi hơi khó nhưng không phải là không thể. Vì vậy có một số mẹo nhỏ nầy dành cho bạn:

----------------------------

Đồ ăn thức uống nhiều mùi ⇒ không nên

Sầu riêng, hành tỏi, đồ tẩm ướp nặng sẽ gây mùi dai dẳng trong xe đặc biệt là các xe ghế nỉ càng dễ bị thấm nhiều mùi khó chịu đó hơn

Hút thuốc lá trong xe ⇒ không nên

Khói thuốc không chỉ làm hại sức khỏe của bạn và gia đình mà còn tổn hại tới không khí trong lành của xe, nếu được hãy hút ở bên ngoài

Bọc da/simili cho ghế nỉ/sàn xe ⇒ nên

Những thứ ám mùi hay đồ ăn thức uống khi rơi xuống ghế/sàn nỉ dễ thấm sâu vương mùi rất lâu. Tính chống thấm trên bọc ghế/sàn sẽ tránh tình trạng này và dễ dàng cho bạn lau chùi đấy nhé!

Dùng máy hút mùi/chất khử mùi ⇒ nên

Hiện nay các dòng máy khử mùi trong xe cũng khá rẻ nên việc sắm một máy cá nhân là dễ dàng. Đồng thời sử dụng các mùi hương có tính chất khử mùi như xả, quế hương, cà phê cũng giúp mùi trong xe dễ chịu hơn.

Tùy vào sức chịu đựng của bạn và mức độ "bẩn" mà có thể mang xe đến đại lý chính hãng Toyota Cần Thơ để vệ sinh lại toàn bộ nội thất xe. Sử dụng các hóa chất vệ sinh nhập khẩu chuyên dùng không chỉ khử mùi đem lại sự thoáng mát mà còn giúp tẩy trùng nội thất nữa đấy nhé.

0 bình luận về 05 Thủ thuật hữu ích cho dế yêu của bạn

Hỗ-Trợ-Bạn-Hữu-Đường-Xa-106153097842188
stick_zalo