Chúng Ta Luôn Cần Những Khoáng Chất Và Vitamin Thiết Yếu

Chúng Ta Luôn Cần Những Khoáng Chất Và Vitamin Thiết Yếu

16/04/2021

CHÚNG TA LUÔN CẦN NHỮNG KHOÁNG CHẤT VÀ VITAMIN THIẾT YẾU

Để đảm bảo cho một cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần minh mẫn

Xe hơi cũng thế ! Và để giữ cho dế yêu nhà mình luôn khoẻ mạnh và bền bỉ thì nên lưu ý những điều này:

Dầu bôi trơn (nhớt): đây được xem như omega và collagen dành cho xế yêu chúng ta, bôi trơn hoàn hảo giữ mãi sự trẻ trung cho toàn bộ xe.

Nhớ thay mỗi 5.000km/6 tháng nha!

Lọc nhớt: carotenoid, vitamin C và E hỗ trợ xế yêu lọc bỏ cặn bả trong nhớt, giúp việc bôi trơn luôn được hoàn hảo và nhanh chóng, mang lại cho xế yêu một cơ thế khoẻ mạnh cường tráng lâu dài.

Đừng quên thay thế mỗi 10.000/12 tháng nha!

Lọc gió động cơ: vitamin b6 - lá phổi của xe, giúp việc lọc sạch không khí vào bộ hoà trộn cũng như lọc gió động cơ sạch cũng giúp xe mình hút được nhiều không khí tốt hơn.

Nhớ thay mỗi 40.000km nha!

Đảo vỏ xe: 4 bánh khác nhau nên mức độ tiếp xúc với mặt đường cũng khác nhau nên vấn đề vỏ xe mòn không đều là chuyện rất đỗi bình thường. Và để vỏ xe kéo dài được thời gian sử dụng Toyota Cần Thơ khuyến cáo đảo vỏ mỗi 10.000km nha. Việc này giống như chúng ta phân bổ lực khi nâng tạ trong phòng gym vậy. Phân bố tốt sẽ không gặp chấn thương ^^

Nước làm mát: giúp làm mát toàn bộ cơ thể của xế yêu - mặc dù thay lần đầu là ở 160.000km nhưng lâu như thế cũng dẫn đến việc chúng ta sẽ quên thay nước làm mát - giống như cơ thể thiếu vitamin A và C vậ . Nhớ kiểm tra và để ý ODO nhé!

Và còn rất nhiều những Vitamin khác vô cùng quan trọng.

Nhưng mà nếu thấy mọi quá thứ rườm rà? Quý khách đừng lo vì đã có Toyota An Giang bên cạnh - đảm bảo với đội ngũ Cố Vấn Dịch Vụ và Kỹ Thuật Viên sẽ luôn đưa ra tư vấn thật TẬN TÂM và chăm sóc cho xế yêu TỐT NHẤT.

0 bình luận về Chúng Ta Luôn Cần Những Khoáng Chất Và Vitamin Thiết Yếu

Hỗ-Trợ-Bạn-Hữu-Đường-Xa-106153097842188
stick_zalo